Description
Các tiêu chí | Nội dung cụ thể |
Đặc điểm kỹ thuật cơ bản | Điều tiết quá trình chín bằng ức chế sinh tổng hợp ethylene nội bào nhằm kéo dài thời gian bảo quản quả bơ Booth 7 khi xử lý nước nóng ở 49℃ trong 10 phút kết hợp xử lý 1-MCP ở nồng độ 460 ppb với thời gian 60 giây. |
Ưu điểm nổi bật | Duy trì chất lượng và kéo dài thời gian bảo quản quả bơ Booth 7 đến 27 ngày. Tỷ lệ hư hỏng của quả sau bảo quản nhỏ hơn 10% |
Khả năng áp dụng | Ở quy mô công nghiêp |
Hướng hợp tác | Kết hợp với doanh nghiệp, công ty |
Reviews
There are no reviews yet.