Sản phẩm mới lạ từ cây chùm ngây

Sản phẩm mới lạ từ cây chùm ngây

  •   19/05/2016 23:33
  •   440
  •   0

Một loại bánh bích quy mới lạ được làm từ rau chùm ngây vừa được TS. Nguyễn Đức Chung, Trưởng Bộ môn Công nghệ sau thu hoạch và nhóm giảng viên ngành Công nghệ sau thu hoạch và Công nghệ thực phẩm, Trường đại học Nông lâm Huế nghiên cứu thành công.

Hội nghị đầu bờ đánh giá hiệu quả “Mô hình trình diễn thử nghiệm sản xuất giống khoai sọ Hà Tĩnh và Vĩnh Linh năm 2015”

Hội nghị đầu bờ đánh giá hiệu quả “Mô hình trình diễn thử nghiệm sản xuất giống khoai sọ Hà Tĩnh và Vĩnh Linh năm 2015”

  •   17/03/2016 22:18
  •   358
  •   0

Đây là một hoạt động thuộc đề tài nhánh cấp nhà nước do PGS.TS. Trần Thị Lệ, Giảng viên Khoa Nông học, Đại học Nông Lâm Huế chủ trì.

  • Đang truy cập23
  • Hôm nay252
  • Tháng hiện tại8,285
  • Tổng lượt truy cập297,494
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây