Sản phẩm mới lạ từ cây chùm ngây

Sản phẩm mới lạ từ cây chùm ngây

  •   20/05/2016 10:33
  •   243
  •   0

Một loại bánh bích quy mới lạ được làm từ rau chùm ngây vừa được TS. Nguyễn Đức Chung, Trưởng Bộ môn Công nghệ sau thu hoạch và nhóm giảng viên ngành Công nghệ sau thu hoạch và Công nghệ thực phẩm, Trường đại học Nông lâm Huế nghiên cứu thành công.

Hội nghị đầu bờ đánh giá hiệu quả “Mô hình trình diễn thử nghiệm sản xuất giống khoai sọ Hà Tĩnh và Vĩnh Linh năm 2015”

Hội nghị đầu bờ đánh giá hiệu quả “Mô hình trình diễn thử nghiệm sản xuất giống khoai sọ Hà Tĩnh và Vĩnh Linh năm 2015”

  •   18/03/2016 09:18
  •   184
  •   0

Đây là một hoạt động thuộc đề tài nhánh cấp nhà nước do PGS.TS. Trần Thị Lệ, Giảng viên Khoa Nông học, Đại học Nông Lâm Huế chủ trì.

Hình 1 PGS TS Lê Văn An phát biểu tại một hội thảo về phát triển sinh kế cộng đồng
PGS.TS Lê Văn An 
Hiệu trưởng trường ĐH Nông Lâm Huế

" Website Tri thức nông gia được xây dựng nhằm mục đích kết nối nhà khoa học với nhà sản xuất thông qua các công cụ Công nghệ thông thông tin và Truyền thông. Chúng tôi hi vọng, website sẽ giúp ích cho các cộng đồng dân cư có khả năng chủ động hơn trong sản xuất Nông nghiệp, giúp các sản phẩm của chúng ta đến gần hơn với người tiêu dùng."

  • Đang truy cập9
  • Hôm nay146
  • Tháng hiện tại2,371
  • Tổng lượt truy cập231,768
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây