Nhà khoa học

PGS.TS Lê Văn An - Hiệu trưởng trường đại học Nông Lâm Huế

  •   17/03/2016 10:50:00 AM
  •   Đã xem: 323
  •   Phản hồi: 0

Ảnh hưởng của thức ăn lên men và enzyme phytaza đến khả năng tiêu hóa các chất dinh dưỡng và sự phát thải khí amoniac ở lợn thịt

TS Nguyễn Văn Toản - Trưởng Khoa Cơ Khí Công Nghệ

  •   06/04/2015 08:21:00 AM
  •   252
  •   0

Nghiên cứu một số tổn thất sau thu hoạch đối với sản phẩm măng khô chế biến từ măng Điền Trúc Gia Lai

 
Hình 1 PGS TS Lê Văn An phát biểu tại một hội thảo về phát triển sinh kế cộng đồng
PGS.TS Lê Văn An 
Hiệu trưởng trường ĐH Nông Lâm Huế

" Website Tri thức nông gia được xây dựng nhằm mục đích kết nối nhà khoa học với nhà sản xuất thông qua các công cụ Công nghệ thông thông tin và Truyền thông. Chúng tôi hi vọng, website sẽ giúp ích cho các cộng đồng dân cư có khả năng chủ động hơn trong sản xuất Nông nghiệp, giúp các sản phẩm của chúng ta đến gần hơn với người tiêu dùng."

  • Đang truy cập9
  • Hôm nay178
  • Tháng hiện tại4,501
  • Tổng lượt truy cập242,828
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây