PGS.TS Lê Văn An - Hiệu trưởng trường đại học Nông Lâm Huế

  •   16/03/2016 11:50:00 PM
  •   726
  •   0
PGS.TS Lê Văn An - Hiệu trưởng trường đại học Nông Lâm Huế

Ảnh hưởng của thức ăn lên men và enzyme phytaza đến khả năng tiêu hóa các chất dinh dưỡng và sự phát thải khí amoniac ở lợn thịt

 

TS Lã Thị Thu Hằng - Bộ Môn Di Truyền Giống Cây Trồng

  •   06/04/2015 02:55:00 AM
  •   353
  •   0

Nghiên cứu ảnh hưởng của giá thể và khối lượng cây giống in-vitro đến khả năng sing trưởng của cây hoa chuông (Sinningia speciosa) ở giai đoạn vườn ươm.

 
 
  • Đang truy cập15
  • Hôm nay252
  • Tháng hiện tại8,256
  • Tổng lượt truy cập297,465
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây