PGS.TS Lê Văn An - Hiệu trưởng trường đại học Nông Lâm Huế

  •   17/03/2016 10:50:00 AM
  •   323
  •   0
PGS.TS Lê Văn An - Hiệu trưởng trường đại học Nông Lâm Huế

Ảnh hưởng của thức ăn lên men và enzyme phytaza đến khả năng tiêu hóa các chất dinh dưỡng và sự phát thải khí amoniac ở lợn thịt

 

TS Lã Thị Thu Hằng - Bộ Môn Di Truyền Giống Cây Trồng

  •   06/04/2015 01:55:00 PM
  •   198
  •   0

Nghiên cứu ảnh hưởng của giá thể và khối lượng cây giống in-vitro đến khả năng sing trưởng của cây hoa chuông (Sinningia speciosa) ở giai đoạn vườn ươm.

 
 
Hình 1 PGS TS Lê Văn An phát biểu tại một hội thảo về phát triển sinh kế cộng đồng
PGS.TS Lê Văn An 
Hiệu trưởng trường ĐH Nông Lâm Huế

" Website Tri thức nông gia được xây dựng nhằm mục đích kết nối nhà khoa học với nhà sản xuất thông qua các công cụ Công nghệ thông thông tin và Truyền thông. Chúng tôi hi vọng, website sẽ giúp ích cho các cộng đồng dân cư có khả năng chủ động hơn trong sản xuất Nông nghiệp, giúp các sản phẩm của chúng ta đến gần hơn với người tiêu dùng."

  • Đang truy cập3
  • Hôm nay178
  • Tháng hiện tại4,495
  • Tổng lượt truy cập242,822
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây