Sản phẩm mới lạ từ cây chùm ngây

Thứ năm - 19/05/2016 23:33
Một loại bánh bích quy mới lạ được làm từ rau chùm ngây vừa được TS. Nguyễn Đức Chung, Trưởng Bộ môn Công nghệ sau thu hoạch và nhóm giảng viên ngành Công nghệ sau thu hoạch và Công nghệ thực phẩm, Trường đại học Nông lâm Huế nghiên cứu thành công.
Sản phẩm mới lạ từ cây chùm ngây

Đây là sản phẩm nằm trong đề tài nghiên cứu đa dạng hóa các sản phẩm từ rau chùm ngây của TS. Nguyễn Đức Chung.

 

Nguồn tin: media.baothuathienhue.vn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

  • Đang truy cập3
  • Hôm nay514
  • Tháng hiện tại12,506
  • Tổng lượt truy cập347,260
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây